Tặng Nạp Lại Không Giới Hạn Tại Thể Thao Fun88

Thành viên có thể nhận được Thưởng Nạp Lại không giới hạn lên đến 10% và Thưởng Nạp Lại Đặc Biệt 20% Mỗi Tháng tại nhà cái uy tín Fun88

Điểu Kiện Và Điều Khoản

Chương trình dành cho các thành viên chơi với tiền VND. Thành viên có thể nhận được Thưởng Nạp Lại không giới hạn lên đến 10% và Thưởng Nạp Lại Đặc Biệt 20% Mỗi Tháng nếu Doanh thu tại Thể Thao Oneworks trong tháng trước tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bắt đầu tính từ Tháng 6/2018).

Không giới hạn số lần thanh gia trong tháng, nhưng thành viên cần hoàn thành Doanh thu yêu cầu trước khi đăng ký lần sau.

Tiền gửi tối thiểu để tham gia: 200.000 VNĐ

Thưởng Nạp Lại 20% sẽ được mở cho các thành viên hợp lệ vào ngày đầu tiên của Tháng 7 trước 18:00 GMT+8.

Để nhận thưởng, thành viên cần chuyển tiền/gửi tiền vào tài khoản Thể Thao Oneworks và chọn "Thưởng Nạp Lại 8%/10%/20% tại Thể Thao". Tiềnt hưởng sẽ bị khoa cho đến khi thành viên hoàn thành đủ doanh thu yêu cầu.

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký mà thành viên không hoàn thành đủ doanh thu, tiền thưởng sẽ bị hủy.

Tỷ lệ cược DEC < 1.5, MY 0.01 - 0.49, HK < 0.5, INDO < -2.0 và US < -200 sẽ không được áp dụng cho khuyến mãi này. Trong trường hợp vé cược Hòa  hoặc Trận đấu không diễn ra, vé cược sẽ được xem là không hợp lệ cho Khuyến mãi này.

Khuyến mãi chỉ dành cho Thể Thao Oneworks.

Tag: Cá Độ Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Cách Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến