Nhà Cái DafaBet Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu Tại Keno

Nhận ngay 100% Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu lên tới 2.000.000 VNĐ vào ví tiền Keno ở tài khoản Dafabet của bạn và tận hưởng trò chơi KENO hấp dẫn!

Cách Thức Tham Gia

Mở tài khoản tại Dafabet. Bạn chưa phải thành viên

Nạp tiền vào ví tiền Keno. Số tiền nạp tối thiểu là 200.000 VNĐ.

Tìm hiểu các phương thức nạp tiền đa dạng của Dafabet tại đây.

Người chơi có thể yêu cầu nhận thưởng qua Hỗ Trợ Trực Tuyến.

Tiền thưởng sẽ tự động được tặng vào tài khoản của bạn trong vòng 12-48 tiếng kể từ khi yêu cầu nhận thưởng được gửi thành công.

% THƯỞNGTIỀN THƯỞNGYÊU CẦU ĐẶT CƯỢC
100%Tối đa 
2.000.000 VNĐ
18x (Tiền Nạp + Tiền Thưởng)

Điều Kiện & Điều Khoản

Người chơi cần đợi đến khi tiền thưởng được cộng trước khi bắt đầu đặt cược; nếu không sẽ không tính là hợp lệ và không đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Chỉ những cược KENO mới được tính cho yêu cầu đặt cược của khuyến mãi Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu KENO. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền  sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược.

Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi có thể không được rút tiền.

Người chơi đã nhận Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu sẽ không đủ điều kiện cho bất kỳ Thưởng Hoàn Trả hoặc Hoàn Tiền nào khác cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.

Điều kiện & Điều khoản chung được áp dụng.

Tag: Cá Độ Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Cách Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến