188Bet Thưởng Gửi Tiền Qua Ngân Hàng Địa Phương

Thưởng Đến 100,000 Đồng Gửi Tiền “Chuyển Khoản Ngân Hàng Địa Phương”! Nhận ngay 0.5% Tiền Thưởng cho 3 giao dịch gửi tiền “Chuyển Khoản Ngân Hàng Địa Phương” đầu tiên trong mỗi Ngày Khuyến Mãi, tối đa lên đến 100,000 Đồng!

Điều Kiện & Điều Khoản

Thời Gian Khuyến Mãi bao gồm các ngày khuyến mãi, mỗi ngày riêng biệt bắt đầu từ 11:00AM (GMT+7) và kết thúc vào 10:59AM ngày tiếp theo (GMT+7) (“Ngày Khuyến Mãi”).

Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):

        Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND,

        Thực hiện tối thiểu 1 giao dịch gửi tiền thành công bằng phương thức Chuyển Khoản Ngân Hàng Địa Phương trong Ngày Khuyến Mãi (“Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ”).

Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ được tự động thưởng 0.5% trên ba (3) Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ đầu tiên trong mỗi Ngày Khuyến Mãi, số Tiền Thưởng tối đa lên đến 100,000 VND (“Tiền Thưởng”).

Tiền Thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Hợp Lệ trong vòng 48 giờ làm việc sau khi Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ được cập nhật. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu.

Theo mục đích Khuyến Mãi, ngày của Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ sẽ được dựa vào thời điểm mà Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ được cập nhật thành công vào tài khoản 188BET của Thành Viên Hợp Lệ.

Thành Viên Hợp Lệ chỉ có thể nhận Tiền Thưởng một lần cho mỗi Giao Dịch Gửi Tiền Hợp Lệ trong Thời Gian Khuyến Mãi.

Thành Viên Hợp Lệ không thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng sau khi Tiền Thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.

Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng được cập nhật.

Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.

Điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng sẽ chỉ được tính kể từ khi Tiền Thưởng được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Hợp Lệ.

188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.

188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.

Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.

Tag: Cá Độ Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cách Chơi Cá Độ Trực Tuyến, Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Cách Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến